25 TH 02

🌍 ĐẢO QUỐC XANH – SINGAPORE: NHỮNG QUY ĐỊNH LẠ TẠO NÊN THIÊN ĐƯỜNG SỐNG

🌍 ĐẢO QUỐC XANH – SINGAPORE: NHỮNG QUY ĐỊNH LẠ TẠO NÊN THIÊN ĐƯỜNG SỐNG

🦁Singapore là một đất nước hiện đại và được mệnh danh là đất nước sạch nhất thế giới, bởi vậy việc bảo vệ môi trường ở Singapore luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ không thể thấy bất kì một mẩu rác nào trên đường phố do ở đây áp dụng những quy định “lạ thường” mà không một quốc gia nào trên thế giới có, khiến người dân Singapore “không dám xả rác”.
🚫Trên thực tế, mọi hành động gây hại cho môi trường tại “quốc đảo Sư Tử” đều được quy ra các mức phạt tiền, thậm chí là phạt tù:

📌Hút thuốc nơi công cộng phạt từ 200$-300$ lần đầu, nếu tái phạm sẽ được đưa lên tòa án

📌Ăn uống trên phương tiện giao thông công cộng sẽ bị đuổi xuống xe

📌Nhai kẹo cao su ngoài đường phạt 1000$

 

📌Xả rác bừa bãi phạt 1000$ trong lần đầu, tái phạm phạt 2000$-5000$ và phải lao động công ích

📌Gây ồn ào, ảnh hưởng tới những người xung quanh phạt 1000$

📌Xuất hiện ở nơi công cộng trong tình trạng say xỉn phạt 1000$

♻️Nghe có phần quái dị nhưng chính những quy định trên đã giúp Singapore trở thành thành phố xanh, an toàn và đáng sống nhất thế giới. Singapore là quốc gia cây xanh với 30% diện tích thành phố được phủ bởi cây cối. Có rất nhiều công viên, vườn thực vật và một công viên quốc gia ở đây, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều chậu hoa cả trong các trung tâm mua sắm và trên đường phố.
🌟Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cuộc sống xanh – sạch – văn minh như vậy thì không phải đi đâu xa mà có ngay ở Centa City – Một cuộc sống chuẩn mực Singapore tọa lạc giữa Trung tâm vùng Thủ Đô: Từ Sơn

– Bắc Ninh.
Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh, sạch với kiến trúc xanh độc đáo, bao phủ bởi hệ thống vườn cây sinh thái cùng những tiện ích hiện đại, thời thượng và cộng đồng văn minh, được xây dựng theo phong cách sống của người dân Singapore.

Centa City – Vùng đất đế vương – thương gia hội tụ
🌐 Website: https://centavsip.com
☎ Hotline: 0773329696 – 0963 64 0009

Trả lời

liên quan