Tin tức
03 TH 03

🏘️ CENTA CITY – CỘNG ĐỒNG VĂN MINH – TÔN VINH ĐẲNG CẤP ✨

🏘️ CENTA CITY – CỘNG ĐỒNG VĂN MINH – TÔN VINH ĐẲNG CẤP ✨

🚩Trên thế giới từ lâu đã hình thành những khu vực sống dành riêng cho giới người giàu. Điển hình như nói đến nơi ở của những doanh nhân và siêu sao Hollywoods tại Los Angeles người ta nghĩ ngay đến Beverly Hills, hay Seoul nổi tiếng với khu Pyeongchang-dong của những người thượng lưu, còn Hongkong có The Peak dành riêng cho giới tài phiệt giàu có.

Ngoài ra, còn phải kể đến Dubai với khu chỉ dành cho giới siêu giàu tại Đảo Cọ; Fifth Avenue tại New York, Kensington tại London; South Beach ở Miami… Giới siêu giàu thế giới thường có xu hướng tập trung hình thành một số cộng đồng thành đạt và tinh hoa.

📢Không nằm ngoài xu thế đó, tại Việt Nam, tầng lớp thượng lưu người Việt cũng có xu hướng tìm đến những khu vực dành riêng cho người giàu có, nơi có cộng đồng văn minh với những triết lý sống và cách hưởng thụ tương đồng nhằm tôn vinh đẳng cấp của gia chủ.

✌✌✌ Vị trí riêng tư

Không chỉ thích khẳng định đẳng cấp thông qua việc gia nhập cộng đồng dân cư thượng lưu, giới người giàu còn đặc biệt quan tâm đến không gian sống mang tính riêng tư. Riêng tư được xem là yếu tố hàng đầu mà tầng lớp thượng lưu thường hướng tới.

🔜Tiện ích đỉnh cao, cảnh quan khoáng đạt và môi trường sống trong lành

Với vị thế cao trong xã hội, giới thượng lưu không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để sở hữu không gian sống thể hiện đẳng cấp với các tiện ích đỉnh cao cùng cảnh quan đắt giá và môi trường sống trong lành. Chính vì nhu cầu trải nghiệm cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho những người giàu có nên nhóm người này đặc biệt rất quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp, biệt lập xuất hiện trên thị trường và thỏa mãn được các tiêu chí mà họ mong đợi.

Một trong những dự án gây được tiếng vang lớn trong năm 2019 được kể đến là khu đô thị Centa City của chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh, nằm trong quần thể khu đô thị VSIP – Từ Sơn – Bắc Ninh. Khu đô thị được đánh giá có không gian sống xanh và quy hoạch tiện ích đồng bộ tốt nhất tỉnh Bắc Ninh với 243 căn Shophouse ra mắt giai đoạn 1, hết sạch bảng hàng chỉ trong buổi sáng.

❤❤❤Tháng 3 này, Chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của dự án khu đô thị Centa City với 542 căn bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và nhà liền kề để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của giới tinh hoa Từ Sơn, Bắc Ninh và Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0773329696
Website: Centavsip.com
Địa chỉ: Số 1 đường Hữu Nghị, KĐT CN dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Trả lời

Tin tức liên quan