01 TH 03

DÀNH CHO NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐI KÈM THEO KHU CÔNG NGHIỆP

DÀNH CHO NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐI KÈM THEO KHU CÔNG NGHIỆP (BÀI 1)

ĐÔI NÉT VỀ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM SINGAPORE (VSIP)

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Là liên doanh đầu tư giữa 2 tập đoàn uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu được thành lập để thực hiện dự án VSIP.

Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 09 dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP đang cung ứng hạ tầng sản xuất cho 840 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư 14 tỉ Đô-la Mỹ và tạo việc làm trực tiếp cho hơn 250,000 lao động trong nước và nước ngoài.

Là doanh nghiệp THỰC LÀM duy nhất tại Việt Nam trong việc phát triển khu công nghiệp và đô thị kèm theo khu công nghiệp. Những khu đô thị và công nghiệp VSIP đã phát triển thành công điển hình:

– Phía Nam có KCN VSIP 1 qui mô 500ha tại Thuận An Bình Dương cách HCM 17km đã lấp đầy nhà máy. Khu dân cư đi kèm KCN đã đầy đủ tiện ích: siêu thị, trường học, bệnh viện quốc tế. Giá đất khu vực này năm 2017 là 20tr/m2. Cuối 2019 là 40tr/m2.

– Phía Bắc điển hình là KCN VSIP Bắc Ninh phát triển từ năm 2007, cách trung tâm Hà Nội 12km, qui mô 700ha đã lấp đầy nhà máy. Năm 2018 bắt đầu tập trung phát triển khu đô thị thương mại dịch vụ kèm theo KCN. Giá mặt tiền kinh doanh tại VSIP Bắc Ninh chỉ từ 23tr.

Dư địa tăng giá tại một số vị trí VSIP bắt đầu triển khai đô thị là rất lớn!

http://becamex.com.vn/du-an/he-thong-cac-khu-cong-nghiep-vsip/

Trả lời

liên quan